เคล็ดลับและการคาดการณ์การเดิมพันวอลเลย์บอลฟรี

ยินดีต้อนรับสู่บริการเคล็ดลับการเดิมพันของเรา! เรามีการคาดการณ์การเดิมพันวอลเลย์บอลโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งคุณจะหาไม่ได้จากที่อื่นได้ง่าย

การแข่งขันวอลเลย์บอลและทัวร์นาเมนต์ชั้นนํา

สําหรับประสบการณ์การเดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นมีการแข่งขันวอลเลย์บอลที่มีชื่อเสียงมากมายให้สํารวจ ตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์ระดับชาติไปจนถึงการแข่งขันระดับนานาชาตินี่คือทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกของวอลเลย์บอล

วอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก FIVB

FIVB Volleyball Men's and Women's World Championships เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติอันทรงเกียรติที่จัดขึ้นทุกสี่ปี การแข่งขันชิงแชมป์เหล่านี้แสดงให้เห็นถึงจุดสุดยอดของวอลเลย์บอลชายและหญิงในระดับโลก

โอลิมปิก

วอลเลย์บอลเป็นกิจกรรมเด่นในโอลิมปิกฤดูร้อนซึ่งดึงดูดทีมจากทั่วโลก นอกจากนี้วอลเลย์บอลชายหาดยังเป็นส่วนหนึ่งของโอลิมปิกฤดูร้อน ในขณะที่เจ้ามือรับแทงหลายคนเสนอตลาดการเดิมพันสําหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลในโอลิมปิก แต่มีเพียงไม่กี่แพลตฟอร์มเท่านั้นที่มีตัวเลือกสําหรับการเดิมพันวอลเลย์บอลชายหาด

นอร์เซก้าแชมเปี้ยนชิพ

NORCECA ซึ่งย่อมาจากอเมริกาเหนืออเมริกากลางและแคริบเบียนเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสําหรับวอลเลย์บอลชายและหญิง การแข่งขันระดับภูมิภาคนี้จัดขึ้นทุกสองปีโดยรวบรวมทีมจากภูมิภาคเหล่านี้เพื่อการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

แพนอเมริกันเกมส์

Pan American Games เป็นการแข่งขันกีฬาหลายประเภทในระดับภูมิภาคที่เน้นกีฬาฤดูร้อนในภูมิภาคอเมริกา วอลเลย์บอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่โดดเด่นในการแข่งขันแพนอเมริกันซึ่งจัดขึ้นทุกสี่ปี

ตลาดการพนันวอลเลย์บอลและวอลเลย์บอลชายหาดยอดนิยม

อัตราต่อรองวอลเลย์บอลสามารถพบได้สําหรับการแข่งขันระดับมืออาชีพในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก ประเภทการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดในวอลเลย์บอลคือการเดิมพันผลการแข่งขันซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ของกีฬา นอกจากนี้ยังมีตลาดตรงและการเดิมพันเฉพาะกลุ่มมากมายรวมถึงการเดิมพันแฮนดิแคปชุดยอดนิยม เราจะเจาะลึกตัวเลือกการเดิมพันเหล่านี้ในรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

ผลการแข่งขัน

การเดิมพันวอลเลย์บอลที่ตรงไปตรงมาและเป็นที่นิยมมากที่สุดคือการทํานายผลการแข่งขัน ซึ่งแตกต่างจากกีฬาประเภททีมอื่น ๆ เช่นฟุตบอลวอลเลย์บอลมีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้เพียงสองอย่างเท่านั้นทําให้ไม่สามารถจับสลากได้ เพื่อเพิ่มการชนะที่เป็นไปได้นักพนันหลายคนรวมการเดิมพันผลการแข่งขันเป็นทวีคูณเช่นคู่เสียงแหลมและตัวสะสม

ข้อเสียเปรียบ

การเดิมพันที่ได้รับความนิยมในวอลเลย์บอลอีกอย่างคือชุดแฮนดิแคปซึ่งคุณสามารถเดิมพันกับทีมที่ชนะจํานวนชุดขั้นต่ํา อัตราต่อรองที่ดีที่สุดคือสําหรับทีมที่ชนะสามชุด (3-0 หรือ 4-1) แต่คุณสามารถเดิมพันกับทีมที่ชนะได้สองชุด (3-1) การเดิมพันประเภทนี้มีมูลค่ามากกว่าการเดิมพันผลการแข่งขันแบบธรรมดาและมักจะรวมอยู่ในทวีคูณโดยนักพนันหลายคน

ชุดทั้งหมด

หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับผลลัพธ์ของการแข่งขันหรือต้องการเป็นกลางในขณะที่ดูการเดิมพันจํานวนชุดทั้งหมดเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม หากคุณคาดว่าจะมีการแข่งขันอย่างใกล้ชิดคุณสามารถเดิมพันได้ห้าชุด หรือหากคุณคาดหวังว่าทีมใดทีมหนึ่งจะครองคุณสามารถเดิมพันได้เพียงสามชุด

คะแนนรวม

การเดิมพันคะแนนรวมในการแข่งขันเสนอตัวเลือกการเดิมพันที่น่าสนใจในขณะที่ยังคงความเป็นกลางเกี่ยวกับผลลัพธ์ หากคุณคาดหวังการแข่งขันที่มีการแข่งขันอย่างใกล้ชิดและมีคะแนนสูงคุณสามารถเดิมพันด้วยคะแนนจํานวนมาก ในทางกลับกันหากคุณเชื่อว่าทีมใดทีมหนึ่งจะครองคุณสามารถเลือกการเลือกจุดที่ต่ํากว่าได้

พาร์เลย์

การเดิมพัน Parlay รวมการเลือกหลายรายการไว้ในสลิปเดิมพันเดียวและจะประสบความสําเร็จก็ต่อเมื่อการทํานายทั้งหมดถูกต้อง อัตราต่อรองสําหรับ parlay คํานวณโดยการคูณอัตราต่อรองของการเลือกแต่ละครั้งในสลิปเดิมพัน

Outrights – เดิมพันการแข่งขัน

ในการขยายระยะเวลาการเดิมพันของคุณคุณสามารถเลือกที่จะเดิมพันในทีมเพื่อชนะการแข่งขันเฉพาะเช่นโอลิมปิกหรือแชมเปี้ยนส์ลีก การเดิมพันประเภทนี้สามารถให้อัตราต่อรองสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่สนับสนุนทัวร์นาเมนต์ที่ชื่นชอบ

แอพเดิมพันวอลเลย์บอลที่ดีที่สุด

คําถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเดิมพันวอลเลย์บอลคืออะไร?

ตัวเลือกการเดิมพันการแข่งขันหรือที่เรียกว่าผู้ชนะการแข่งขันหรือการเดิมพัน Moneyline เกี่ยวข้องกับการทํานายทีมที่จะชนะการแข่งขันทั้งหมดโดยไม่คํานึงถึงคะแนนที่ตั้งไว้ คุณเลือกทีมและวางเดิมพันของคุณตามอัตราต่อรองที่กําหนด หากทีมที่คุณเลือกชนะการแข่งขันการเดิมพันของคุณจะถือว่าประสบความสําเร็จและคุณจะได้รับการจ่ายเงินที่กําหนดโดยคูณการเดิมพันของคุณด้วยอัตราต่อรองที่กําหนด ตัวเลือกการเดิมพันที่ตรงไปตรงมานี้มุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์สุดท้ายของการแข่งขันเท่านั้นทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมและเรียบง่ายในการเดิมพันวอลเลย์บอล อย่าลืมทําการวิจัยวิเคราะห์ปัจจัยและเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ

กลยุทธ์การเดิมพันสําหรับวอลเลย์บอลคืออะไร?

กลยุทธ์การเดิมพันสําหรับวอลเลย์บอลอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบและแนวทางของแต่ละบุคคล กลยุทธ์การเดิมพันวอลเลย์บอลบางส่วนเป็นกลยุทธ์การเดิมพันคนนอกและกลยุทธ์การเดิมพันวอลเลย์บอลมิดเวย์

วอลเลย์บอลมากกว่า 43.5 คืออะไร?

ในการเดิมพันวอลเลย์บอล “มากกว่า 43.5” หมายถึงตัวเลือกการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับจํานวนคะแนนทั้งหมดที่ได้ในการแข่งขัน หมายความว่าคุณกําลังทํานายว่าคะแนนรวมที่ทั้งสองทีมทําได้ในการแข่งขันจะสูงกว่า 43.5 หรือไม่

วอลเลย์บอลมากกว่า 180 คืออะไร?

มากกว่า 180 หมายถึงตัวเลือกการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับจํานวนคะแนนรวมที่ทําในการแข่งขัน หมายความว่าคุณกําลังทํานายว่าคะแนนรวมที่ทั้งสองทีมทําได้ในการแข่งขันจะสูงกว่า 180 หรือไม่